OUR STORY

Cassia Cottage vốn là nơi nghỉ dưỡng của gia đình chúng tôi – một thương nhân gia vị. Hành trình của cha ông chúng tôi từng trải dài từ những đỉnh núi vùng cao phía Bắc có nguồn quế dồi dào dọc xuống những cánh rừng miền Nam để tìm kiếm hạt tiêu. Khi đặt chân tới Phú Quốc, chúng tôi đã tình cờ khám phá ra những hàng cọ trải dài hoang sơ chưa được khai phá.

Phải nhiều năm sau đó, những cuốn sách hướng dẫn du lịch mới khám phá ra hòn đảo thiên đường này. Và từ đó, chúng tôi bắt đầu chào đón những du khách can đảm đầu tiên tới khám phá đảo.

Khu nghỉ dưỡng độc đáo

Chúng tôi đã được chứng kiến sự phát triển của Phú Quốc, từ một hòn đảo nhiệt đới không mấy tên tuổi trở thành thiên đường nghỉ dưỡng trong mơ của mọi khách du lịch. Trong khi những khách sạn cao tầng mọc lên ngày càng nhiều tại nhiều khu vực trên đảo, Cassia Cottage lại nỗ lực duy trì tính chất của một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp mà gần gũi.

Chúng tôi tin vào lòng hiếu khách. Chúng tôi luôn có những người bạn tốt. Chúng tôi chuẩn bị từng bữa ăn với những nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng. Chúng tôi chăm sóc khu vườn của mình bằng tình yêu thương như thể chúng vẫn thuộc về khu nghỉ dưỡng bí mật của riêng gia đình chúng tôi vậy.

Khu nghỉ dưỡng do gia đình quản lý

Cassia Cottage vẫn luôn là điểm đến được yêu thích nhất của gia đình. Nơi đây duy trì bản sắc của một Phú Quốc xưa: nơi mọi áp lực và sự phức tạp của cuộc sống đều được cuốn trôi ra biển. Cassia Cottage mãi luôn là một phần ý nghĩa trong lòng mỗi thành viên của gia đình chúng tôi. Hy vọng Cassia Cottage cũng sẽ trở thành một phần ý nghĩa trong lòng bạn. Hãy tới như một vị khách để rồi thiết tha mong chờ ngày trở lại như một người bạn cũ.